3 ưu điểm vượt trội của phun thuốc diệt muỗi

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé nhưng chúng thực sự có “võ” bởi không chỉ gây phiền nhiễu cho cuộc sống mỗi chúng ta mà còn là trung gian truyền những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa sức khỏe con người. Đặc biệt chúng lại phát triển rất nhanh về số lượng nếu chúng ta không biết cách kiểm soát và tiêu diệt chúng. Cách tốt nhất để làm điều này là phun thuốc diệt muỗi, bởi 3 ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Phun thuốc muỗi định kỳ giúp không gian xanh – sạch

Không gian xanh – sạch – đẹp nghĩa là gì? Đó là không gian không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng của những món đồ nội thất mà bao gồm cả môi trường được giữ gìn vệ sinh, không có bóng dáng của muỗi và các loại côn trùng. Để có được không gian đó thì mỗi chúng ta cần có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường kết hợp diệt mầm mống côn trùng. Một trong những chiến lược phòng chống muỗi và côn trùng hiệu quả chính là phun thuốc diệt muỗi định kỳ. Nên phun thuốc 2 lần/ năm vào dịp đầu năm và giữa năm. Khi áp dụng phun thuốc định kỳ thì chúng không thể sinh sôi và phát triển trong không gian sống nữa.

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, có thể nói đây là nơi lý tưởng nhất để muỗi sinh sôi và phát triển, đó là lý do mà đi đâu bạn cũng thấy chúng kè kè bên cạnh, thật sự rất khó chịu đúng không nào? Chính vì thế mà bản thân mỗi chúng ta cùng nỗ lực để có thể sống trong không gian theo tiêu chuẩn quốc tế, không có côn trùng gây hại từ năm 2020. Để làm được điều này, ngay từ bây giờ tập cho mình thói quen bảo vệ môi trường, không vứt rác bừa bãi, kết hợp phun thuốc định kỳ cùng những biện pháp diệt côn trùng như diệt lăng quăng/ bọ gậy, phá bỏ môi trường sinh đẻ của muỗi bằng cách đậy kín nước sạch, đổ hết nước trong lu, vại, hốc tre, vỏ dừa, tháo cạn hoặc lấp đầy các hố nước,…

Phun thuốc muỗi có khả năng tồn lưu

Điểm ấn tượng của phun thuốc muỗi chính là khả năng tồn lưu, mang lại hiệu quả diệt và đuổi muỗi lâu dài. Tùy vào từng loại thuốc sử dụng mà phun muỗi có khả năng tồn lưu khác nhau. Hiện trên thị trường có đến 135 loại thuốc đã được bộ y tế cấp phép sử dụng trong y tế và gia dụng, trong đó pemerthrin là một trong những hóa chất được nhiều người lựa chọn bởi khả năng diệt muỗi hiệu quả, tồn lưu lâu dài và quan trọng hơn là loại hóa chất này không hề gây hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống.

Phun thuốc muỗi có thể diệt cả những côn trùng khác

Bên cạnh tính năng diệt muỗi hiệu quả và lâu dài thì biện pháp phun thuốc diệt muỗi còn có thể tiêu diệt được rất nhiều loại côn trùng đáng ghét khác như kiến, gián, nhện,… Đó là lý do mà không ít gia đình thấy bất ngờ khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà vừa diệt được muỗi mà nhiều loại côn trùng khác cũng bị diệt theo. Sở dĩ có được điều đó là do những hóa chất sử dụng trong phun muỗi có những thành phần có thể tiêu diệt được cả những loại côn trùng đáng ghét khác. Chính vì thế đây là ưu điểm tuyệt vời của giải pháp này.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay