Cách pha thuốc phun muỗi hiệu quả ngay lập tức

Trong những bài viết trước, Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam đã giới thiệu đến quý khách hàng những loại thuốc diệt muỗi uy tín được bộ Y tế khuyến khích sử dụng giúp các bạn có thể chọn được những loại thuốc phun muỗi phù hợp với mục đích và nhu cầu. Vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách pha thuốc phun muỗi đảm bảo hiệu quả ngay lập tức.

Tại sao cần biết cách pha thuốc phun muỗi

Cách pha thuốc phun muỗi là yếu tố quan trọng quyết định việc phun thuốc diệt muỗi của bạn có hiệu quả hay không bởi dù bạn có chọn được loại thuốc tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng lại không biết cách pha thuốc theo nồng độ vừa đủ thì cũng sẽ không có được kết quả như mong muốn.

>> Xem ngay: Loại thuốc của Anh bán chạy nhất thị trường

Trường hợp nồng độ thuốc được  pha quá loãng sẽ dẫn đến trường hợp muỗi không những không bị tiêu diệt mà còn làm chúng tăng sức đề kháng hơn, dẫn đến việc diệt muỗi sau này càng ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Cách pha thuốc phun muỗi hiệu quả ngay lập tức

Nồng độ thuốc phun muỗi sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả diệt muỗi

Ngược lại, nếu nồng độ thuốc phun quá đậm đặc sẽ khiến lượng thuốc tồn dư trong không khí khá lớn, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người nếu tiếp xúc với thuốc trong thời gian dài.

Chính vì vậy, có thể nói cách pha thuốc phun muỗi thực sự còn quan trọng hơn cả cách mua thuốc diệt muỗi, quý khách hàng nên lưu ý vấn đề này để vừa diệt muỗi hiệu quả vừa đảm bảo sức khỏe.

Vậy làm thế nào để pha thuốc diệt muỗi đạt tiêu chuẩn

Để pha thuốc diệt muỗi đạt tiêu chuẩn có nhiều cách, chỉ cần bạn hỏi nhân viên bán hàng, đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng là đã có thể nắm được thông tin cần thiết trước khi pha thuốc diệt muỗi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam xin đưa ra lời khuyên nồng độ pha thuốc hợp lý cho khách hàng như sau:

Một số loại thuốc diệt muỗi thông dụng Nồng độ pha nếu phun trong nhà Nồng độ pha nếu phun ngoài trời
Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC 50ml / 8 lít nước 50ml / 5 lít nước
Thuốc diệt muỗi của Anh Permethrin 50EC 100ml / 8 lít nước 100ml / 5 lít nước
Perme Uk 50ec 100ml /  5 lít nước 100ml / 3 lít nước
Cypado 25ec 100ml / 6 lít nước

Những thông tin mà Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam vừa mang đến cho quý khách hàng chỉ mang tính chất để các bạn tham khảo. Thực tế để nắm được cách pha thuốc phun muỗi hiệu quả, an toàn thì các bạn cần đến trực tiếp những có sở bán thuốc uy tín để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Địa chỉ bán và phun thuốc diệt muỗi uy tín

Trong những phương pháp diệt muỗi mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, thì Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam vẫn đánh giá cao việc quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà của những địa chỉ uy tín. Bởi khi sử dụng dịch vụ không những muỗi được diệt triệt để mà còn đảm bảo tối đa sự an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách pha thuốc phun muỗi hiệu quả ngay lập tức

Phun thuốc diệt muỗi đển hạn chết lây bệnh từ muỗi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu diệt muỗi tại nhà, nhà hàng, trường học, bệnh viện, công viên… thì chắc chắn Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bạn bởi tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp những loại thuốc diệt muỗi được bộ Y tế cấp phép sử dụng mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh nhất – an toàn nhất – triệt để nhất. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để hạn chế tối đa nguyên nhân mắc các bệnh dịch do muỗi bạn nhé!

>> Tham khảo ngay: Nguy cơ chết người khi tự phun thuốc diệt muỗi

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay