Chuột

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ GIÚP THOÁT KHỎI CHUỘT
Tìm hiểu các phương pháp tốt nhất để đối phó với những con chuột bị nhiễm trùng trong nhà của bạn, và làm thế nào có thể giúp giữ cho con chuột ra khỏi nhà.

Loại bỏ các điểm vào.
Sử dụng bẫy chuột.
Chọn mồi tốt nhất cho bẫy chuột.
Việc đặt bẫy chuột thích hợp là rất quan trọng.
Trạm mồi.
Vệ sinh tốt sẽ không loại bỏ chuột, nhưng vệ sinh kém sẽ thu hút chúng.
Giải quyết những con chuột trong nhà và ngoài.
Mèo và Chuột.

Learing làm thế nào để thoát khỏi những con chuột bắt đầu với một sự lựa chọn đơn giản: bạn có muốn làm những việc một cách dễ dàng hoặc khó khăn? Giúp loại bỏ những con chuột có thể đơn giản như thực hiện một cuộc gọi điện thoại đến một chuyên gia kiểm soát dịch hại , hoặc nếu không nó có thể có vẻ như bạn đang đuổi chuột vô hình trong các bức tường. Đối với những linh hồn dũng cảm, những người muốn đối mặt với những động vật gặm nhấm mang bệnh này, thì đây là những gì bạn cần biết về cách loại bỏ chuột.

1. Loại bỏ các điểm vào.
Xây dựng chuột ra ngoài, hoặc kiểm soát động vật gặm nhấm nhà của bạn, là một cách hiệu quả để ngăn chặn chuột infestations từ mở rộng hoặc bao giờ xảy ra ở nơi đầu tiên. Bảo vệ nhà của bạn khỏi chuột bằng cách loại bỏ các điểm vào và dễ dàng truy cập. Điều này có thể khó khăn do khả năng của một con chuột để ép chính nó vào ngay cả những lỗ nhỏ nhất (một phần tư inch trở lên). Một nguyên tắc nhỏ là nếu bạn có thể vừa vặn một chiếc bút chì thành một vết nứt, lỗ hoặc lỗ mở, một con chuột có thể vượt qua nó.

Nứt các vết nứt trên nền móng cũng như các khe hở trên tường, bao gồm các ống và lỗ thông hơi tiện ích xảy ra. Len thép và caulking hoạt động tuyệt vời ở đây. Tránh sử dụng nhựa, cao su, gỗ hoặc bất cứ thứ gì khác mà chuột có thể dễ dàng gặm nhấm thông qua các chất bịt kín. Nhận được thời tiết tước cho khoảng cách cửa và cửa sổ và chắc chắn rằng quét trên cửa của bạn tạo ra một con dấu chống lại ngưỡng khi nó đóng cửa.

2. Sử dụng bẫy chuột.
Cách tốt nhất để giúp loại bỏ những con chuột trong việc phá hoại đang diễn ra là với bẫy chuột . Các bẫy chụp bằng gỗ cổ điển sẽ thực hiện thủ thuật cho các quần thể chuột nhẹ đến trung bình, nhưng hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đánh giá thấp những con chuột bị nhiễm. Nó không phải là không phổ biến để đặt một tá bẫy chỉ cho một con chuột – hoặc những gì bạn nghĩ chỉ là một con chuột. Sử dụng nhiều. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đặt nhiều loại bẫy khác nhau. Sử dụng bẫy mồi, bẫy chụp nhiều bẫy và bẫy keo kết hợp với bẫy gỗ. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội tốt hơn trong việc bắt tất cả những con chuột, vì một số có thể quan tâm đến một số loại bẫy và biết để tránh chúng.

Liên quan> Họ sẽ bao giờ xây dựng bẫy chuột tốt hơn?
3. Chọn mồi tốt nhất cho bẫy chuột.
Bạn có thể sử dụng bất cứ loại thực phẩm nào mà chuột đã ăn trong nhà của bạn để lấy mồi, hoặc những món ăn được chuột chấp nhận như sô-cô-la, bơ đậu phộng, thịt xông khói, bột yến mạch, trái cây sấy khô hoặc phỉ phết. Khi bạn đã sẵn sàng để đặt bẫy bị trói buộc, buộc mồi câu vào cò bằng dây câu hoặc chỉ tơ nha khoa. Điều này sẽ đảm bảo những con chuột có được những gì đang đến với chúng mà không cần “làm ra với pho mát.” Bạn cũng có thể bảo đảm mồi bằng súng keo nóng. Thay thế bằng mồi tươi mỗi hai ngày. Nếu thực phẩm không hoạt động, bạn có thể thử sử dụng vật liệu làm tổ như quả bóng bông hoặc lông vũ.

4. Việc đặt bẫy chuột thích hợp là rất quan trọng.
Đặt các bẫy vuông góc với các bức tường, với phần kích hoạt đối diện với ván chân tường. Điều này làm cho con chuột chạy trực tiếp vào mồi như nó tự nhiên chạy dọc theo các bức tường, thay vì chạy qua cái bẫy từ hướng sai, kích hoạt nó sớm. Chuột không di chuyển nhiều hơn 10 hoặc 20 feet từ nguồn thức ăn và khu vực làm tổ (ví dụ, lãnh thổ của chúng), vì vậy hãy đặt bẫy ở bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy chuột hoặc dấu hiệu của chuột, chẳng hạn như phân động vật gặm nhấm hoặc “rác” trên ván chân tường và tường. Thay đổi vị trí bẫy mỗi hai ngày hoặc lâu hơn. Chuột là tự nhiên tò mò để họ sẽ không tránh bẫy như chuột sẽ.

5. Các trạm mồi.
Các trạm mồi (hoặc các gói mồi) là các gói kín có chứa bột hoặc bột viên. Chúng thường đi kèm trong bao bì nhựa, giấy hoặc giấy bóng kính, cho phép những con chuột dễ dàng gặm nhấm và nhận được mồi nhử tươi sống được bảo quản. Những con chuột ăn mồi này và chết. Mặc dù hữu ích trong việc loại bỏ chuột, các sản phẩm này được xử lý tốt nhất bởi các chuyên gia quản lý dịch hại được đào tạo để đảm bảo sự an toàn của bạn, con bạn và thú nuôi của bạn.

6. Vệ sinh tốt sẽ không loại bỏ chuột, nhưng vệ sinh kém sẽ thu hút chúng.
Chuột có thể sống sót chỉ với 3-4 gam thức ăn mỗi ngày, do đó, một vài mẩu vụn ở đây và có tất cả những gì họ thực sự cần. Hút chân không sàn nhà của bạn và chắc chắn để lau xuống quầy, loại bỏ dư lượng, vụn và bất kỳ quyền truy cập vào nguồn thực phẩm. Cất thực phẩm trong lọ thủy tinh hoặc hộp kín. Đừng quên bảo vệ rác của bạn. Chuột có răng răng sắc nhọn để chúng có thể nhai qua bất cứ thứ gì, thậm chí cụ thể nếu tâm trạng tấn công chúng, vì vậy túi nhựa không phù hợp với những loài gặm nhấm đói.

7. Giải quyết những con chuột trong nhà và ngoài.
Loại bỏ các mảnh vỡ xung quanh nhà của bạn, nơi những con chuột có thể ẩn. Giữ cỏ dại ở mức tối thiểu và phá hủy các hang và khu vực làm tổ khi bạn tìm thấy chúng. Lót nền nhà của bạn với một dải sỏi nặng là một cách tốt để ngăn ngừa làm tổ và đào hang. Càng ít mảnh vụn và lộn xộn xung quanh nhà và tài sản của bạn, thì càng dễ nhận ra dấu hiệu của hoạt động của động vật gặm nhấm và ngăn chặn những con chuột chết trong đường đi của chúng.

8. Mèo vs Chuột.
Nhiều con mèo thích săn chuột. Một số con chó thậm chí sẽ nhận được trong những niềm vui. Nếu bạn có thú cưng, chúng có thể là cách tốt nhất để bắt chuột mà không nhấc ngón tay lên. Nếu bạn không có vật nuôi, bây giờ có thể là thời điểm tốt để ngừng xem video mèo trực tuyến và sở hữu một video trong đời thực. Nhiều trang trại sử dụng trang trại hoặc mèo chuồng để kiểm soát dân số chuột của họ. Tất nhiên, một số vật nuôi không thể bị làm phiền với chuột – không ngạc nhiên với cách mà nhiều người nuông chiều những đứa trẻ lông thú của chúng.

 

 

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay