Dịch vụ diệt chuột

Nạn chuột hoành hành tại các khu dân cư, đặc biệt trong các thành phố như Hà Nội luôn là vấn đề đau đầu. Hãy xóa tan nỗi lo về chuột cùng Dịch vụ kiểm soát chuột uy tín – giá rẻ số một Hà Nội.

Chuột là loại động vật gây nhiều phiền toái, tác hại cũng như nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, hơn thế nữa chúng là loại động vật thường sống ở những nơi kín, rất tinh ranh và sinh sản rất nhanh. Chính vì thế, để tiêu diệt chúng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện các dịch vụ kiểm soát chuột chuyên nghiệp đã góp phần làm giảm những phiền toái do chuột gây ra. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam là địa chỉ nhận được nhiều tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ kiểm soát chuột uy tín – giá rẻ tại Hà Nội tại Pest Control

– Hiện nay, xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát chuột chuyên nghiệp, tuy nhiên để kiểm soát chuột hiệu quả bạn cần tìm được địa chỉ công ty cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng có uy tín.

– Tại Hà Nội, Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control hiện đang là một trong những công ty hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng và các loài động vật gây hại cho con người, trong đó có dịch vụ kiểm soát chuột.

– Các dịch vụ của Vietnam Pest Control có những ưu điểm vượt trội và được khách hàng đánh giá cao như:

+ Sử dụng các loại thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng an toàn. Đặc biệt, các loại thuốc này không gây hại cho con người và rất ít ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

+ Công ty có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tình trong việc xử lý côn trùng, động vật gây hại cho khách hàng.

+ Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ luôn sẵn sàng và tận tình tư vấn cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng với giá cả dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ kiểm soát chuột uy tín – giá rẻ số một Hà Nội

Công ty VietNam Pest Control – dịch vụ  kiểm soát chuột uy tín, chất lượng

– Với phương châm hoạt động: “Chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín và phát triển bền vững” Vietnam Pest Control Luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng; an toàn cho bạn và tài sản của bạn; giữ gìn môi trường và không gây ra những ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh; diệt tận gốc và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của các loài côn trùng, động vật gây hại; bảo hành và duy trì dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng…

Với những ưu điểm và phương châm hoạt động nêu trên Vietnam Pest Control luôn tự tin là đơn vị hàng đầu, có uy tín nhất trong các lĩnh vực kiểm soát côn trùng, động vật gây hại ở Hà Nội.

Những tác hại của chuột

Tác nhân chính gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho con người:

– Trên cơ thể chuột mang rất nhiều các loài ký sinh trùng, tác nhân chính gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người như: Các loài bọ chét Xenopsylla cheopis là ký sinh chủ yếu trên các loài chuột (chuột cống, chuột đồng, chuột nhắt…), là véc tơ gây bệnh dịch hạch chính tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có các véc tơ truyền bệnh khác như: Xenopsylla vexabilis hawaiiensis truyền bệnh dịch hạch ở Tây Thái Bình Dương; (Leptopsylla) segnis truyền bệnh dịch hạch ở Nam Phi; Pulex irritans truyền dịch hạch ở Đông Bắc Trung Quốc, Bắc Triều Tiên. Tất cả các véc tơ trên đều ký sinh chủ yếu trên các loài chuột.

Dịch hạch là bệnh nguy hiểm nhất mà chuột gây ra cho người, người mắc bệnh dịch hạch dễ dẫn đến tử vong. Bệnh đã từng làm chết hàng triệu người ở châu Á, châu Âu, châu Phi trước kia và ngày nay vẫn còn tồn tại ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam, miền Trung – Tây Nguyên nước ta dịch hạch đã từng xảy ra trên người và động vật cho đến năm 2003 bệnh không còn xuất hiện ở người.

Dịch vụ kiểm soát chuột uy tín – giá rẻ số một Hà Nội

Trên cơ thể chuột có rất nhiều các mầm bệnh nguy hiểm

– Ngoài các ký sinh trùng gây ra bệnh dịch hạch nguy hiểm, trên cơ thể của chuột còn tồn tại loại ấu trùng mò Leptotrombidium deliense sống ký sinh chủ yếu trên các loài chuột (chuột đồng, chuột nhà, chuột rừng, chuột hươu, chuột bụng trắng, suri phe) gây bệnh sốt mò. Bệnh sốt mò còn được gọi là sốt bụi rậm, sốt ban nhiệt đới, sốt triền sông Nhật Bản (Tsutsugamushi) là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi khuẩn ký sinh Rickettsia Orientalis (Rickettsia Tsutsugamushi) qua véc tơ chính là loài mò Leptotrombidium (L.) deliense gây ra. Bệnh sốt mò lưu hành tại các vùng đồng cỏ, sông ngòi, sân bay, hải cảng, rừng núi.

– Loài mò Ascoschoengastia (Lau.) indica sống ký sinh chủ yếu trên các loài chuột nhà, chuột rừng gây bệnh sốt phát ban.

– Các loài mạt Ornithonyssus bacoti, Laelaps sedlacek, Laelaps (E) echinolaelaps và loài mò Gahrliepia (W) chinensis sống ký sinh chủ yếu trên các loài chuột (chuột nhà, chuột nhắt, chuột hươu lớn, hươu bé) gây bệnh sốt hồi quy.

– Sốt Q: mầm bệnh là R.burnettii (Coxiella burnettii). Bệnh phát hiện lần đầu tiên ở vùng Queensland (Úc). Hiện nay bệnh phân bố rộng rãi trên toàn thế giới. Bệnh do ve Rhipicephalus, Dermacentor gây ra, các loài ve này cũng sống ký sinh trên chuột. Bệnh cũng có thể lây qua đường hô hấp hay tiêu hóa.

Dịch vụ kiểm soát chuột uy tín – giá rẻ số một Hà Nội

Chuột là tác nhân chính gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người

– Là vật chủ của bệnh leptospirosis, xoắn khuẩn leptospira được đào thải qua phân và nước tiểu chuột ra ngoài và xâm nhập vào cơ thể con người qua vết xước, màng nhầy, vết loét… Nước và thức ăn bị ô nhiễm phân và nước tiểu của chuột bị bệnh là ổ khuẩn nguy hiểm cho người và gia súc.

Bệnh thường hay xảy ra ở vùng nông thôn, nông trường, khu khai hoang, nơi khai thác lâm nghiệp. Ở nước ta bệnh này chưa được nghiên cứu nhiều. Nhưng ở nhiều nước bệnh cũng đóng vai trò quan trọng ở vùng rừng núi, ven hồ, nông thôn.

Chuột còn có thể mắc bệnh nấm và lan truyền cho người qua tiếp xúc trực tiếp, qua quần áo, chăn màn, đồ dùng sinh hoạt bị chuột làm nhiễm bẩn.

– Ngoài ra, nhiều loài chuột còn là vật chủ gây ra nhiều bệnh cho người như sốt chuột cắn, giun xoắn, bệnh than…

Thủ phạm phá hoại các công trình và đồ dùng, máy móc…

– Ngoài những tác hại về sức khỏe con người chuột còn là tác nhân chính phá hoại môi trường, kinh tế… Theo thống kê: Mỗi năm loài chuột có thể phá hoại hơn 33 triệu tấn lương thực (số lương thực này đủ nuôi sống khoảng 200 triệu người/năm); làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do phân, nước tiểu, lông và mầm bệnh của nó gây ra; phá hủy hàng triệu công trình xây dựng, đường xá, nhà cửa, trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt; gây tổn thương hoặc cắn chết rất nhiều con gia cầm, gia súc và làm hỏng các sản phẩm gia cầm, gia súc của người dân…

Dịch vụ kiểm soát chuột uy tín – giá rẻ số một Hà Nội

Những tác hại về kinh tế và môi trường do chuột gây ra là rất lớn

Vì vậy, việc khống chế và diệt trừ chuột để giảm nguy hại về kinh tế do chúng gây ra và để bảo vệ sức khỏe cho con người là nhiệm vụ hết sức cần thiết mà mọi người, mọi nhà đã và đang cố gắng thực hiện.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ kiểm soát côn trùng và các loại động vật gây hại, đặc biệt và dịch vụ kiểm soát chuột của Công ty Vietnam Pest Control các bạn có thể truy cập vào Website: https://dichtehanoi.com/ để được hỗ trợ và tư vấn 24/7. Đến với Vietnam Pest Control các bạn sẽ không phải chịu những phiền toái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt do các loại côn trùng và các loài động vật gây hại gây ra.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay