Dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Dịch vụ diệt mối tại nhà cam kết loại bỏ hoàn toàn những nguy hại từ mối với gia đình và người thân của bạn. Đây là giải pháp hàng đầu giúp bạn loại bỏ những nguy cơ gây hại từ mối.

Hiện nay, mối đã và đang trở thành một vấn đề nan giải, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống con người. Việc xuất hiện mối trong nhà gây ra không ít những khó chịu và phiền toái đối với con người trong gia đình. Do đó, dịch vụ diệt mối tại nhà của Kiểm soát côn trùng Việt Nam chính là lời giải thích hợp cho bạn. Đây là dịch vụ với quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tốt nhất cho kết quả loại sạch những nguy cơ từ mối gây hại và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Loại bỏ sự lo lắng đơn giản với dịch vụ diệt mối tại nhà

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Dịch vụ diệt mối tại nhà bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn

Vấn đề mấu chốt trong diệt mối chính là phát hiện và tiêu diệt tổ mối. Hiện nay, mối chủ yếu xâm nhập vào các công trình qua nền đất, các khe nứt nhỏ… do vậy việc phòng tránh thủ công là tương đối khó khăn.

Thế mạnh

Dịch vụ diệt mối tại nhà của công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam được phát triển trên cơ sở nắm vững các đặc tính sinh hoạt và xã hội của loài mối, do đó mang lại nhiều ưu điểm cho gia đình bạn:

 • Hiệu quả cao và nhanh chóng: tổ mối sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng và toàn diện, chấm dứt những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của gia đình bạn.
 • An toàn, thân thiện với sức khỏe con người: những dung dịch, hóa chất được sử dụng không gây độc với cơ thể con người, đồng thời nhanh chóng bay hơi, thẩm thấu nhanh.
 • Giá thành phù hợp: mức giá phù hợp đảm bảo bạn có thể loại trừ mối trên không gian rộng mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Dịch vụ diệt mối tại nhà ưu điểm tuyệt vời

Quá trình tiêu diệt mối của dịch vụ diệt mối tại nhà bao gồm các bước chính:

 • Khảo sát và xác định vị trí bị mối phá hoại, từ đó khoanh vùng phạm vi, mức độ ảnh hưởng của mối để xác định lượng thuốc phù hợp.
 • Nhử mồi: đặt mồi nhử để xác định vị trí tổ mối và những địa điểm hay hoạt động của mối.
 • Phun thuốc lây nhiễm: tiến hành phun thuốc đến khi đạt yêu cầu. Những con mối nhiễm thuốc sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây nhiễm cho các cá thể khác. Điều này dẫn đến cái chết hàng loạt, gây ra những sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm trong tổ, gây mất cân bằng sinh thái dẫn đến sự diệt vong của quần thể mối.
 • Kiểm tra: trong khoảng thời gian 3 ngày sau khi phun thuốc, nhân viên sẽ kiểm tra, đánh giá toàn diện trên các khu vực khác nhau để đảm bảo hiệu quả sử dụng của thuốc.
 • Phun thuốc phòng mối: dựa trên các kết quả thu được, tiến hành phun thuốc phòng mối để ngăn chặn sự xuất hiện và phát triển lại của mối.

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Loại bỏ các tổ mối phiền toái với dịch vụ diệt mối tại nhà

Đối tượng khách hàng: chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn, bệnh viện, nhà máy, trường học, cơ quan, văn phòng, nhà hàng,…

Đối tượng côn trùng bị tiêu diệt: các loại mối và ruồi, muỗi, gián nhấm, rận, rệp, bọ chó, bọ chét và côn trùng gây hại khác…

Dụng cụ phun: bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) phun tồn lưu trong nhà, bình phun, bình phun ULV-SS20EU (Hàn Quốc) phun không gian bên trong nhà, bình phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) phun tồn lưu bên ngoài nhà.Khách hàng có thể sử dụng một trong các phương thức sau để đặt hàng dịch vụ tại Kiểm soát côn trùng:

Cách 1: Liên lạc trực tiếp qua điện thoại (hotline: 0983.82.83.93 – 0974.895.464), Email hoặc Yahoo (info@thuocdietcontrung24h.com).

Cách 2: Đặt hàng qua website. Khách hàng tiến hành xem thông tin sản phẩm, dịch vụ và tiến hành điền thông tin và gửi yêu cầu theo mẫu để bộ phận tiếp nhận của công ty xử lý.

Trong cả hai trường hợp, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về họ, tên, đơn vị, địa chỉ, số điện thoại, email… và yêu cầu cụ thể dịch vụ diệt muỗi của Kiểm soát côn trùng. Sau khi hoàn tất, khách hàng xác nhận và thực hiện thanh toán như đã cam kết. Chúng tôi đảm bảo chỉ nhận tiền khi đã hoàn tất yêu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng khi khách hàng có yêu cầu đặt mua sản phẩm

Miễn phí cho các đơn hàng có giá trên 1 triệu trong bán kính 15km.

Cam kết 100% hàng chính hãng.

Chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt trên phạm vi toàn quốc.

Chính sách thanh toán

Kiểm soát côn trùng đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn hỗ trợ tận nơi hoặc thu tiền trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng đến chủ tài khoản Mai Văn Đông với các ngân hàng:

Agribank chi nhánh Mỹ Đình, số tài khoản 1410206023140.

Vietcombank chi nhánh Mỹ Đình, số tài khoản 0451000277665.

ACB chi nhánh, số tài khoản 3414943514004238.

Trong thông tin chuyển khoản, khách hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin: Tên+số điện thoại+sản phẩm muốn mua.

Dịch vụ diệt mối tại nhà của công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam chính là phương án nhanh chóng và hiệu quả trong việc loại bỏ các hiểm họa từ loài côn trùng có hại này.

Những điều cần biết về mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Dịch vụ diệt mối tại nhà chấm dứt hoàn toàn những mối lo ngại về mối

Giới thiệu chung

Mối (tên khoa học là Isopera) là một nhóm côn trùng có họ hàng gần với gián, có tập tính xã hội cao và sống theo bầy đàn có tổ chức. Theo các nghiên cứu mới nhất, hiện nay có trên 2700 loài mối khác nhau đang sinh sống và tồn tại trên thế giới, phổ biến nhất là mối nhà, mối cánh đất đen.

Tập tính xã hội

Xã hội của loài mối tương đối phức tạp, được chia làm các thứ bậc với vai trò riêng:

 • Mối chúa (mối hậu) đảm nhận nhiệm vụ sinh sản, duy trì nòi giống.
 • Mối thợ: kiếm ăn, nuôi dưỡng và xây tổ.
 • Mối lính: bảo vệ tổ.
 • Mối cánh: là tiền thân của mối vua và mối chúa

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh chóng, hiệu quả cao

Tác hại to lớn của mối

Mối được xếp vào nhóm côn trùng có hại ở mức độ cao. Thức ăn của mối là chất cellulose trong gỗ và các chế phẩm từ gỗ. Do đó, mối có thể tấn công và phân hủy nhiều công trình, đồ đạc bằng gỗ. Mối không chỉ gây mất an toàn cho cuộc sống con người mà còn làm mất giá trị thẩm mỹ của các công trình, gây tốn kém tiền bạc.

Mối thợ được coi là tác nhân gây hại chính vì chúng chính là những kẻ trực tiếp đi kiếm ăn. Các tác hại của mối vô cùng to lớn, có thể kể đến như:

 • Xâm nhập vào các sản phẩm bằng gỗ và có chứa cellulose như bàn ghế, cột nhà, giấy thảm…có nhiều ở các công trình xây dựng, ăn mòn và hủy hoại giá trị thẩm mỹ cũng như kết cấu bên trong công trình.
 • Sự nguy hại của mối không loại trừ những tài liệu, sách vở làm bằng giấy.
 • Mối tấn công đê điều, làm tổ bên trong gây suy yếu kết cấu đê, làm giảm khả năng bảo vệ lũ.
 • Không chỉ những đồ đạc, công trình bằng gỗ mà ngay cả các thân cây cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của mối. Chúng sẵn sàng tấn công cả những thân cây non vào mùa khô để bổ sung nước cho cơ thể.

Khách hàng có thể tìm hiểu và đặt hàng dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp, nhanh gọn, an toàn của chúng tôi bằng cách truy cập website https://dichtehanoi.com/ đơn giản và dễ dàng.

Hãy để chúng tôi mang đến bạn giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề đau đầu mối gây hại.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay