Dịch vụ diệt mối văn phòng

Dịch vụ diệt mối văn phòng tận gốc- an toàn tại Vietnam Pest Control

Tại Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đem đến giải pháp triệt để với dịch vụ diệt mối văn phòng.

Dịch vụ diệt mối văn phòng tận gốc- an toàn tại Vietnam Pest Control

Văn phòng – Không gian lý tưởng cho mối phát triển

Chúng ta không thể nào phủ nhận sức tàn phá ghê gớm của loài mối đối với mọi công trình và cả con người. Hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà trên thế giới đã có rất nhiều con số khủng thống kê sức ảnh hưởng đáng mức báo động của mối trong hoạt động văn phòng. Bạn cảm thấy bất an và không biết đơn vị công tác của mình có gặp phải tình trạng mối xâm nhập hay không? Diệt tận gốc bằng phương pháp nào?

Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ diệt mối văn phòng của “Dũng sĩ diệt mối” tại Vietnam Pest Control đây rồi.

Phương pháp loại trừ mối được áp dụng tại Vietnam Pest Control

Thuốc và dụng cụ sử dụng để diệt trừ mối

Thuốc diệt trừ tận gốc “Kẻ hủy diệt thầm lặng”

Fendona 10SC

– Thành phần: Alpha Cypermethrin 120 g/l.

– Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).

Cypado 25EC

– Thành phần: cypermethrin 25g/l.

 – Sản xuất bởi: Á Đông Chemicals (Việt Nam – nguyên liệu Ấn Độ).

Map Permethrin 50EC

– Thành phần: permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

– Sản xuất bởi: Hockley International (Vương quốc Anh).

Dụng cụ để phun

– Bình phun áp lực Semco MR-8 (Nhật Bản) dùng để phun tồn lưu bên trong văn phòng.

– Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) dùng để phun không gian của văn phòng.

 – Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) dụng cụ phun tồn lưu bên ngoài văn phòng

 – Máy phun mù nhiệt SS-150F (Hàn Quốc) để phun không gian bên ngoài và cống rãnh trong hệ thống văn phòng làm việc.

Dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh gọn

Quy trình loại trừ mối văn phòng tại Vietnam Pest Control

– Bước 1: Che phủ các thiết bị, máy móc và hồ sơ tài liệu,…có trong văn phòng bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

– Bước 2: Tiến hành phun tồn lưu bên trong văn phòng bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn ghế,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Phun không gian bên trong khu vực văn phòng bằng máy phun ULV, đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao.

– Bước 4: Phun tồn lưu bên ngoài văn phòng bằng máy phun áp lực và đưa thuốc Eco Cyper 350EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài như: Bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác,…nhằm diệt trừ mối và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

– Bước 5: Phun không gian bên ngoài bằng máy phun mù nhiệt đưa hỗn hợp thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi Diesel) dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…với mục đích diệt trừ tận gốc, phá hủy nơi ẩn nấp của mối.

– Bước 6: Thực hiện thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh vết thuốc bắn bẩn (nếu có).

Dịch vụ diệt mối văn phòng tại Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control

Liệu “Dũng sĩ diệt mối”có thể chiến đấu với “Kẻ hủy diệt thầm lặng” và giành chiến thắng hay không?

Trước nguy cơ “Hòa bình chốn văn phòng” bị tàn phá thì “Dũng sĩ diệt mối”  Vietnam Pest Control sẽ ra tay bảo vệ sức khỏe con người và môi trường làm việc tại văn phòng. Bí kíp tiêu diệt của dũng sĩ tại Vietnam Pest Control là gì?

– Nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng để tạo nên cuộc chiến hủy diệt triệt để loài mối thành công. Quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp, và kinh nghiệm bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối văn phòng sử dụng các loại thuốc đảm bảo tiêu diệt tận gốc, và đã được bộ Y tế cấp phép. Đặc biệt, các loại thuốc “dũng sĩ diệt mối” sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người trong môi trường làm việc.

– Thao tác phục vụ nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện theo các quy trình kỹ thuật và khả năng thành công là 100%.

10 năm hành trình trở thành “dũng sĩ tiêu diệt côn trùng” chính hiệu của Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control

Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control trường tồn với thời gian

Giải pháp tiêu diệt và kiểm soát côn trùng gây hại tận gốc được phát minh tiên phong bởi Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control chính là bí kíp trường tồn theo thời gian của chúng tôi.

Tại Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đem đến giải pháp triệt để với dịch vụ diệt mối văn phòng.

Để tôi luyện được những “Dũng sĩ diệt côn trùng” bách chiến, bách thắng trên mọi công trình, tiêu diệt mọi côn trùng gây hại như hiện nay, đơn vị chúng tôi đã phải trải qua 10 năm chiến đấu trong cuộc hành trình gian khổ này của mình.

Giải pháp tiêu diệt côn trùng đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam

Lựa chọn cho mình một sứ mệnh: Tiêu diệt triệt để các loài côn trùng gây hại, Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam không ngừng đổi mới phương pháp và nỗ lực hoàn thiện mình theo thời gian.

Đến nay, đơn vị của chúng tôi tự hào là chuyên gia tiêu diệt tận gốc đáng tin cậy tại các văn phòng, công ty, trường học,..danh hiệu “dũng sĩ diệt côn trùng đạt chuẩn 5 sao” chính là sự ưu ái mà các đối tác của chúng tôi trao tặng.

Thế mạnh vững chắc với chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Tại Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control luôn có cho mình những điểm mạnh rất riêng và những triết lý kinh doanh hoàn toàn vì lợi ích của khách hàng.

– Cam kết dịch vụ tiêu tận gốc côn trùng gây hại, đảm bảo 100% những “kẻ hủy diệt thầm lặng” không có cơ hội quay lại.

– Chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

– Với triết lý “ Uy tín, chất lượng và hiệu quả đặt lên hàng đầu” chúng luôn nỗ lực hết mình đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng chính là sứ mệnh cao cả của chúng tôi.

– Tiêu diệt đa dạng các loại côn trùng gây hại ở các đối tượng khách hàng khác nhau.

– Giải pháp tiêu diệt triệt để luôn đi đôi với bảo vệ môi trường, sức khỏe và tài sản của con người. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm sử dụng có nguồn gốc rõ ràng. Cái tâm trong nghề là yếu tố khiến dịch vụ tiêu diệt côn trùng của chúng tôi luôn được đánh giá cao.

– Tại Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control, chúng tôi luôn cố gắng đem đến mức giá hợp lý nhất, với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

– Chế độ bảo hành, và dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Với tầm nhìn trở thành một công ty đi đầu đem đến giải pháp tiêu diệt và kiểm soát côn trùng số 1 tại Việt Nam – Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control https://dichtehanoi.com tự hào trở thành “dũng sĩ diệt côn trùng” của  mọi nhà, mọi công trình.

Nỗi ám ảnh mang tên mối – “Kẻ hủy diệt thầm lặng” của các hệ thống văn phòng

Trước khi tìm hiểu về các phương pháp thực hiện của dịch vụ diệt mối văn phòng, và các yếu tố đánh giá một đơn vị diệt mối uy tín thì chúng ta cùng điểm qua đôi nét về loài côn trùng được mệnh danh là “Kẻ hủy diệt thầm lặng” này.

Điểm qua những tác hại nghiêm trọng của mối

Văn phòng làm việc chính là một mảnh đất màu mỡ – Mảnh đất đủ các tiêu chí thỏa mãn tập tính sinh sống, thức ăn của mối. Điểm qua những tác hại dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn rùng mình trước sức tàn phá của một loài côn trùng kích thước nhỏ bé.

– Một tổ mối có khả năng hủy diệt nhà cửa, cầu cống và tiêu hủy một lượng lớn tài liệu tại một cơ quan văn phòng hay một thư viện quy mô lớn,…

– Các thiết bị điện, máy móc, công trình bê tông đều nằm trong khả năng tàn phá của “Kẻ hủy diệt thầm lặng” và có thể dẫn đến những sự cố cháy nổ do mối ăn sâu vào các thiết bị điện. Chính vì vậy mà tính mạng, sức khỏe con người có thể bị đe dọa và tài sản có khả năng hủy diệt hoàn toàn.

– Văn phòng có thể bị tàn phá theo một phương diện khác với loài mối đất. Sụp, lún nền nhà là khả năng hoạt động của loại mối nguy hiểm này.

Sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng chính là nguồn cảm hứng và nguồn động viên rất lớn cho cuộc hành trình tiêu diệt côn trùng của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối văn phòng, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0983.828.393.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay