Diệt muỗi triệt để với thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt muỗi fendona là một trong những loại thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng do đặc tính an toàn cũng như hiệu quả diệt muỗi dứt điểm sau mỗi lần phun thuốc. Đây cũng là loại thuốc được rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng sử dụng hiện nay. Nếu quý khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin về loại thuốc này, hãy cùng Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam tìm hiểu thuốc diệt muỗi fendona ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>Xem ngay: Có nên dùng máy diệt muỗi thay thuốc diệt muỗi không?

Thông tin về thuốc diệt muỗi fendona

Thuốc diệt muỗi fendona là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để tiêu diệt muỗi và nhiều loại côn trùng khác như ruồi, gián, rầy, rệp, bọ chét…. Loại thuốc này được nhập khẩu từ CHLB Đức và đã được tổ chức Y tế thế giới WHO cũng như Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận là dòng sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe con người.

Diệt muỗi triệt để với thuốc diệt muỗi Fendona

Diệt muỗi triệt để với thuốc diệt muỗi Fendona

Thành phần chính của thuốc diệt muỗi fendona đó chính là Alpha-Cypermethrin 10%. Ưu điểm của hoạt chất này là giúp hóa chất bám dính tốt lên bề mặt trong không gian, cũng như bám chắc vào chân của côn trùng  trên đường di chuyển làm cho quá trình muỗi dính thuốc nhanh và lâu hơn, đảm bảo hiệu quả diệt muỗi luôn ở mức tốt nhất.

Với loại hóa chất này, tỷ lệ pha hợp lý được nhiều chuyên gia trong ngành khuyến khích sử dụng đó là 5ml thuốc/ 1 lít nước sạch.

Ưu điểm vượt trội của thuốc diệt muỗi fendona

Thuốc diệt muỗi fendona được sản xuất trên côn nghệ hiện đại của Đức nên không màu, không mùi, không gây hoen ố bề mặt phun xử lý và đặc biệt vô cùng an toàn với sức khỏe của con người. Thuốc có thể bám trên nhiều bề mặt từ gạch, đá, xi măng, vôi, gỗ, sơn… và bám dính lâu trên chân côn trùng giúp cho hiệu quả diệt muỗi đạt được ở mức cao nhất.

Ngoài ra, thuốc hiện đang được đóng gói với nhiều quy cách, khối lượng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn ra được lọ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình diệt muỗi.

Diệt muỗi triệt để với thuốc diệt muỗi Fendona

Thuốc diệt muỗi Fendona có thể bám trên nhiều bề mặt vật chất

Thuốc diệt muỗi fendona không chỉ mang đến hiệu quả diệt muỗi tốt nhất mà còn có thể diệt được nhiều loại côn trùng khác, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thời gian phun thuốc tồn lưu khá lâu đó là từ 4 – 6 tháng, nghĩa là sau khoảng thời gian này bạn mới cần phun lại thuốc lần 2 để đảm bảo muỗi không còn trong gia đình của bạn nữa.

Về chất lượng thì đây là dòng sản phẩm an toàn đã được cơ quan y tế chứng nhận nên khi khách hàng sử dụng thuốc, chỉ cần thực hiện đầy đủ các biện pháp cách ly và sử dụng với nồng độ hợp lý là đã có thể diệt muỗi triệt để, nhanh chóng.

Địa chỉ bán thuốc diệt muỗi fendona uy tín

Hiện nay Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam đang là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp thuốc diệt muỗi fendona trên thị trường. Tại đây quý khách hàng sẽ chọn mua được dòng sản phẩm chất lượng với mức giá cực ưu đãi. Đặc biệt với những khách hàng quen thuộc hoặc những khách hàng mua số lượng lớn thuốc diệt muỗi đều được áp dụng mức chiết khấu phù hợp.

Diệt muỗi triệt để với thuốc diệt muỗi Fendona

Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam là địa chỉ bán thuốc diệt muỗi Fendona uy tín tại Hà Nội

Với những khách hàng có nhu cầu mua thuốc về tự phun thuốc diệt muỗi, bạn sẽ được các bạn nhân viên tư vấn về liều lượng, cách phun, các phương pháp cách ly cũng như bảo hộ trong quá trình phun thuốc để đảm bảo việc diệt muỗi của khách hàng diễn ra an toàn, hiệu quả.

>> Xem thêm: Thông tin về địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chai thuốc diệt muỗi fendona loại 1000ml, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay