Gián

Chúng ta tìm hiểu riêng về loài gián khó diệt nhất đang xuất hiệu rất nhiều ở các thành phố lớn Hà Nội và TPHCM chiếm 50% số lượng Gián Đức này.

Công ty TNHH Kiểm soát Côn trùng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, giá rẻ. Đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng, diệt gián triệt để và không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.
                                      Diệt gián đức

Gián Đức – Sự thật về Gián Đức
Gián Đức có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Chúng là loài gián phổ biến nhất ở Việt nam ngày nay. Mỗi con gián Đức có thể sống khoảng 100-200 ngày.

Kích thước: 1/2 “đến 5/8”
Hình dạng: vàng bóng
Màu sắc: Nâu đến nâu đậm
Chân: 6
Đôi cánh: Vâng
Antenna: Vâng
Tên thường gặp: gián Đức
Vương quốc: Animalia
Phylum: Arthropoda
Lớp: Insecta
Chế độ ăn:Gián được thu hút bởi các loại thực phẩm ngọt và giàu chất bột. Họ cũng ăn các vật phẩm không phải là hữu cơ như kem đánh răng và sách!
Môi trường sống:Gián Đức sống ở những nơi ấm áp và ẩm ướt, như nhà bếp, phòng tắm và những nơi mọi người ăn và uống.
Va chạm:Gián bò qua các khu vực bẩn và sau đó đi bộ xung quanh nhà của chúng tôi theo dõi trong rất nhiều vi khuẩn và vi trùng. chúng có thể làm ô nhiễm thức ăn bằng cách lột da của chúng. Việc loại bỏ các sản phẩm phụ từ da và phế thải là những chất gây dị ứng có thể gây ra các phản ứng dị ứng , hen suyễn và các bệnh khác, đặc biệt là ở trẻ em.
Phòng ngừa:
Giữ các khu vực nấu ăn, ăn uống và bảo quản thực phẩm sạch sẽ và khô ráo.
Nếu bạn thấy gián, cách tốt nhất là gọi một chuyên gia quản lý dịch hại chuyên nghiệp, chuyên điều trị loài gián khó diệt với tất cả các hóa chất diệt côn trùng thông thường.

Dichtehanoi.com  – Trung tâm phòng chống dịch bệnh

Trang Web chính:  dichtehanoi.com

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twiter : https://twitter.com/vietnampest

Zalo : pest-control.vn

Chuyên cung cấp:

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc muỗi , phun phòng bệnh bệnh dịch zika, phun phòng chống  dịch sốt vi rút..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515

 

 

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay