Kiểm soát chuột gia đình

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình hiệu quả tối ưu

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình đã và đang mang đến giải pháp cho gia đình bạn để tránh khỏi những phiền toái và bệnh tật do lũ chuột gây ra.

Gia đình bạn đang phải chịu những phiền toái do chuột gây ra, bạn loay hoay và không tìm được biện pháp để tiêu diệt, kiểm soát hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình để bạn có cơ sở tham khảo và lựa chọn dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả tốt nhất cho gia đình mình.

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam – Vietnam Pest Control là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và các loài động vật gây hại, trong đó có kiểm soát chuột.

Hiện nay, Vietnam Pest Control đang là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng khi tìm đến dịch vụ kiểm soát côn trùng nói chung và kiểm soát chuột nói riêng. Các khách đã sử dụng dịch vụ của công ty đều cho phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như giá cả của các dịch vụ của công ty.

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình hiệu quả tối ưu

Vietnam Pest Control địa chỉ kiểm soát chuột gia đình tin cậy

Vietnam Pest Control luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo uy tín và chất lượng; cam kết diệt tận gốc các loại côn trùng và ngăn ngừa chúng quay trở lại bằng những phương pháp an toàn không gây hại cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của gia đình bạn.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm trong việc sử lý côn trùng gây hại, kết hợp với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và việc sử dụng các loại thuốc an toàn đã được Bộ Y tế cấp phép chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình kiểm soát chuột của Vietnam Pest Control

Quy trình kiểm soát chuột của Vietnam Pest Control gồm một số bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát

– Sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu kiểm soát chuột của khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gia đình của bạn để tiến hành khảo sát thực tế để xác định:

+ Xác định loài chuột gây hại: chuột nhắt, chuột nhà, chuột cống..

+ Xác định đường đi, thức ăn các hang ổ, khu vực thường xuyên hoạt động & xác định mật độ chuột sinh sống .

+ Xác định vị trí đặt bả thuốc hay đặt bả mồi: dựa trên cơ sở phân chuột, lông chuột, vết chuột gặm nhấm, mùi nước tiểu, vết đào bới, tiếng chuột kêu,….

+ Đánh dấu, vẽ sơ đồ sau khi hoàn thành & tiến hành theo dõi chi tiết.

  • Bước 2: Lên kế hoạch xử lý cụ thể

– Trên cơ sở kết quả khảo sát, chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch, lập phương án xử lý cho từng vị trí cụ thể trong ngôi nhà và tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột cho khách hàng.

  • Bước 3. Ký hợp đồng diệt chuột

– Khi đã đồng ý với kế hoạch xử lý và bảng giá nêu trên quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng diệt chuột với các điều khoản và cam kết thực hiện cụ thể.

  • Bước 4. Triển khai xử lý, kiểm soát chuột

– Sau khi hợp đồng đã được ký kết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các đợt xử lý, kiểm soát chuột định kỳ hàng tuần, hàng tháng bằng bả diệt chuột sinh học không độc hại và các loại bẫy chuột chuyên dụng.

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình hiệu quả tối ưu

Quy trình kiểm soát chuột tại gia đình của Vietnam Pest Control mang lại hiệu quả cao

– Thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ, cũng như các khu vực đặt bả, đặt bẫy chuyên dụng . Lực lượng phục vụ của Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ phun/đặt thuốc, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Trên đây, là một số thông tin về dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn. Hy vọng, với những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình kiểm soát chuột tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Vì sao bạn phải kiểm soát chuột tại gia đình?

  • Chuột là nguyên nhân làm hỏng các công trình và các đồ dùng trong nhà

– Chuột là loài động vật gặm nhấm, vì vậy chúng thường có các thói quen gặm nhấm, đục khoét các công trình và các đồ dùng trong nhà, gây ra những phiền toái và thiệt hại về mặt kinh tế không hề nhỏ cho gia đình của bạn.

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình hiệu quả tối ưu

Chuột – loài động vật gặm nhấm cực kỳ nguy hiểm

– Chúng có thể phá hoại bất kỳ đồ đạc và công trình nào trong nhà của bạn như: các đường dẫn điện, ổ điện làm mất điện hoặc có thể gây chập cháy rất nguy hiểm; chúng cắn rách các loại đồ dùng cá nhân của bạn như quần áo, giày dép, sách vở, mũ nón…; chúng còn có thể đục, đào khoét các góc tường, bờ rào, các tủ gỗ, nền nhà… làm các công trình này hư hỏng.

Đây chính là những nguyên nhân gây ra những phiền toái trong cuộc sống cũng như sinh hoạt của gia đình bạn và đây cũng chính là lý do đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình của mình.

  • Là một tác nhân làm ô nhiễm thức ăn, nguồn nước, môi trường sống

– Chuột thường sống ở trong hang, những nơi tối tăm, ẩm thấp và bẩn thỉu. Chính vì vậy, khi chúng tấn công nguồn nước, thức ăn sẽ gây nhiễm bẩn nguồn nước, thức ăn, gây ra nhiều bệnh dịch nguy hiểm.

– Hơn thế nữa mùi hôi khó chịu của phân, nước tiểu và lông chuột gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống xung quanh của gia đình bạn. Từ đó khiến đời sống gia đình bị ảnh hưởng hoặc gặp rắc rối trước tác hại mà chuột gây ra.

  • Chuột là thủ phạm chính lan truyền các dịch bệnh nguy hiểm cho con người.

– Một con chuột có thể mang hơn 200  loại mầm  bệnh  gồm  virus,  vi khuẩn,  nấm,  ký  sinh  trùng như giun xoắn, dịch hạch và sốt, bệnh viêm màng não, bệnh chân voi, bệnh dại,… Hơn thế nữa, một bãi phân  chuột  chứa  khoảng 230.000  vi  khuẩn Salmonella.

Dịch vụ kiểm soát chuột tại gia đình hiệu quả tối ưu

Chuột – thủ phạm chính gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người

– Ngoài ra, do chúng là loài gặm nhấm, ăn tạp nên chúng tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Khi chúng bò lên thức ăn, nước uống hay các vật dụng hàng ngày và vô tình gây ra các mầm bệnh tại đó. Nếu chúng ta chẳng may tiếp xúc với các đồ vật hay nguồn thức ăn, nước uống có mầm bệnh từ chuột thì rất nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn.

  • Chuột rất khó tiêu diệt tận gốc

– Chuột là loại động vật thường sống ở những nơi kín đáo, tối tăm và đặc biệt chúng sinh sản rất nhanh, vậy nên chúng ta không thể tiêu diệt và kiểm soát chúng bằng những cách thông thường được và phải dùng các biện pháp kiểm soát chuột chuyên nghiệp để tiêu diệt và kiểm soát chuột trong gia đình bạn.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về các dịch vụ kiểm soát côn trùng khác của Công ty Vietnam Pest Control các bạn có thể truy cập Website: https://dichtehanoi.com/ để được hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Hãy cùng chúng tôi đẩy lùi những nguy hại từ loài chuột gây ra cho môi trường sống và sức khỏe của gia đình bạn cũng như góp phần xây dựng cuộc sống xanh. Nhưng cùng đó chúng ta nên thường xuyên dọn dẹp vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi và luôn có biện pháp phòng tránh nguy hại từ chuột gây ra,.

Chung tay góp phần tô đẹp thêm môi trường sống của chúng ta cùng các dịch vụ kiểm soát côn trùng từ Công ty Vietnam Pest Control của chúng tôi.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay