Kiểm soát chuột nhà máy

KIỂM SOÁT CHUỘT NHÀ MÁY

Nhằm giúp khách hàng chấm dứt và ngừa tình trạng chuột cắn phá nhà máy, Dịch Tễ Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy đảm bảo với giá thành vô cùng hợp lý.

Tình trạng chuột cắn phá nhà máy hiện đang khiến cho các đơn vị vô cùng lo lắng, ảnh hưởng tới hoạt động, tiến độ làm việc trong nhà máy cũng như gây ra không ít phiền toái cho nhân viên. Tuy có rất nhiều phương pháp diệt chuột khác nhau, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả, triệt để. Hơn nữa, một số phương pháp có thể gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc cũng như sức khỏe của nhân viên. Chính vì thế, dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy của Kiểm soát côn trùng Việt Nam đã ra đời và mang đến giải pháp diệt chuột nhanh chóng, an toàn với mức giá vô cùng hợp lý.

KIỂM SOÁT CHUỘT NHÀ MÁY

Dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy từ Vietnam Pest Control

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc vệ sinh môi trường nhằm nhằm diệt chuột tận gốc, triệt để, ngăn chặn tình trạng chuột phá hoại công trình, gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình và tiến độ công việc trong nhà máy.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bằng cách sử dụng loại thuốc chuyên dùng và kết hợp một số kỹ thuật, phương pháp được đúc rút từ kinh nghiệm và những nghiên cứu dựa vào đặc đặc điểm, tập tính của loài chuột.

Đồng thời, chúng tôi còn kiểm soát hoạt động của chuột tại nhà máy và tránh tình trạng chuột trở lại cắn phá, phá hoại công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về cách ngăn chặn chuột tái xâm nhập, cắn phá bằng những biện pháp hữu hiệu nhất theo như kinh nghiệm của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy từ Vietnam Pest Control

  • Bước 1: Hướng dẫn khách hàng che đậy thức ăn, vật dụng, thiết bị,… trong nhà máy để tránh sự ảnh hưởng của thuốc trong quá trình triển khai dịch vụ. Trong bước này, nếu như cần thiết, khách hàng có thể phải di chuyển một số vật dụng đến địa điểm khác để tiện lợi và đảm bảo an toàn hơn.
  • Bước 2: Sử dụng bình phun tay  để phun thuốc vệ sinh môi trường cho toàn bộ bề mặt tường, những vết nứt, kẽ hở, hang ổ mà chuột có thể cư trú hoặc di chuyển, cắn phá…Thông qua hình thức phun này, chúng ta có thể xua đuổi chuột, khiến chúng không thể đến gần những khu vực bị phun thuốc, phá hang ổ của chúng và tiêu diệt chúng nếu như tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tường, hang ổ, vết nứt,… được phun thuốc
  • Bước 3: Sử dụng máy phun sương để phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, hang ổ của chuột. Phương pháp này giúp tiêu diệt những chuột trong khu vực, phạm vi nhà máy. Lần phun thuốc này có tác dụng hạ gục số lượng chuột đang sinh sống và hoạt động trong nhà máy..
  • Bước 4: Nhằm tăng hiệu quả của hình thức diệt chuột này, chúng tôi còn dùng bình phun áp lực  phun thuốc xung quanh ở khu vực bên ngoài nhà máy. Công đoạn này hỗ trợ tạo ra 1 hàng rào hóa chất giúp tiêu diệt chuột 1 cách triệt để và tránh nguy cơ chuột trở lại xâm nhập vào khu vực bên trong.
  • Bước 5: Tổng kết và bàn giao khu vực thi công cho khách hàng để kiểm định chất lượng dịch vụ và có biện pháp bổ sung nếu cần thiết

KIỂM SOÁT CHUỘT NHÀ MÁY

Chất lượng dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy từ Vietnam Pest Control

Chất lượng dịch vụ là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ tính từ thời điểm đi vào hoạt động cho tới hiện nay. Vì thế, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chúng tôi triển khai dịch vụ diệt chuột bằng phương pháp phun thuốc vệ sinh môi trường, đồng thời kết hợp một số kỹ thuật, mẹo vặt được đúc kết từ kinh nghiệm lâu năm của mình.

Những sản phẩm thuốc cho chúng tôi sử dụng đều là thuốc chất lượng cao, được kiểm định và cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.

Vì thế, sản phẩm không chỉ mang lại công dụng diệt chuột, kiểm soát tình trạng hoạt động của chuột 1 cách hiệu quả, triệt để, mà còn không gây ra tác dụng phụ cho con người và ô nhiễm môi trường.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự trang bị đầy đủ của các dụng cụ, nguyên liệu cần thiết cho dịch vụ diệt chuột, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ diệt chuột triệt để, tận gốc với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Giá thành dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy từ Vietnam Pest Control

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chúng tôi còn nỗ lực để mang đến dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng. Giá thành dịch vụ do chúng tôi cung cấp đảm bảo hợp lý và cạnh tranh hàng đầu thị trường, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ theo gói.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin giá cả dịch vụ của chúng tôi có thể truy cập website https://dichtehanoi.com/ .

Bảng giá sẽ được chúng tôi đăng tải và cập nhật thường xuyên trên website nói trên. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá cụ thể

KIỂM SOÁT CHUỘT NHÀ MÁY

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát chuột nhà máy của Kiểm soát công trùng Việt Nam?

  • Vì là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột tại nhà máy bằng phương pháp phun thuốc vệ sinh môi trường, cho nên chúng tôi có thể tiêu diệt chuột một cách triệt để, tận gốc mà không làm ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường hoặc gây độc hại cho nhân viên tại nhà máy.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát hoạt động của chuột, cho nên có thể xử lý các tình trạng cắn phá của chuột trong những trường hợp khác nhau. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng có yêu cầu nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ, có thể trực tiếp nêu yêu cầu với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
  • Dịch tễ hà nội cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu diệt chuột đầy đủ. Quy trình diệt chuột sẽ được thực hiện 1 cách nhanh chóng đúng như cam kết, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đáng kể hơn
  • Nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra bảng giá vô cùng hấp dẫn. Giá thành của dịch vụ chúng tôi đưa ra cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về giá thành có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua hotline để được tư vấn
  • Trong trường hợp có bất cứ phàn nàn gì, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, xử lý tận tình, nhanh chóng. Chúng tôi sẽ nhận bảo hành và giải quyết trong các trường hợp dịch vụ của chúng tôi được triển khai kém hiệu quả và không thể khắc phục được tình trạng chuột cắn phá tại nhà máy

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý và kiểm soát tình trạng côn trùng, đặc biệt là kiểm soát chuột tại nhà máy, chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều đơn vị khách hàng trong việc giải quyết tình trạng phá hoại của côn trùng, đồng thời nhận được không ít phản hồi tích cực từ các đối tượng khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website https://dichtehanoi.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay