Một số lời khuyên sử dụng thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ

Sử dụng thuốc phun diệt muỗi không quá khó, tuy nhiên nếu bạn không trang bị cho mình đủ kiến thức thì không những không thể diệt muỗi hiệu quả mà còn có thể khiến cho bản thân và gia đình không an toàn. Cùng nghe những lời khuyên sử dụng thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ nhé mà tư vấn viên của Trung tâm Kiểm soát côn trùng giới thiệu cho bạn ngay dưới đây để có kiến thức tốt nhất trong việc diệt muỗi nhé!

Chú ý về liều lượng pha thuốc phun muỗi

Mặc dù pha thuốc muỗi đặc sẽ khiến cho muỗi nhanh chết hơn tuy nhiên trong thuốc muỗi có các nguyên liệu thuộc họ Pyrethrine, khi chất này tiếp xúc với môi trường sẽ bị ô xy hóa chuyển thành chất ít độc hại, nếu dùng nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi. Nồng độ hóa chất càng mạnh, côn trùng nhanh chết cũng sẽ khiến khả năng gây ngộ độc cho người tiếp xúc với thuốc càng cao.

Một số lời khuyên sử dụng thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ

Chú ý về liều lượng pha thuốc phun muỗi

Some students’ opinions and perspectives might be understood only to their teachers and professors, whereas other students’ opinions could

Those techniques are usually reserved for more challenging assignments and much more intensive

Obviously, it is not only tricky to do so since you are out of training, however if you are a teacher or teacher who gets paid by the hour, you can best essay writing service usa also find it hard to concentrate on the delegated work in case you don’t receive the assignments done in time.

courses.

be in conflict with the perspectives of the teacher.

Trong các sản phẩm diệt muỗi và côn trùng đều có hướng dẫn sử dụng khá đầy đủ về cách pha, cách phun muỗi và côn trùng như thế nào vì thế trước khi phun muỗi bạn hãy đọc kỹ những hướng dẫn này và hỏi thêm kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng phun thuốc muỗi.

>> Xem ngay: Cách pha thuốc phun muỗi hiệu quả ngay lập tức

Nếu bạn còn băn khoăn về việc không biết mình phun thuốc muỗi có đúng cách hay không, bạn có thể thuê đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi về phun giúp mình.

Chú ý về chọn sản phẩm thuốc phun muỗi

Mặc dù tại Việt Nam các loại thuốc diệt muỗi chính hãng bày bán rất nhiều, được kiểm nghiệm đầy đủ về tính an toàn và hiệu quả, có khả năng diệt trừ muỗi một cách rất tốt tuy nhiên trên thị trường hiện nay vẫn có rất nhiều sản phẩm thuốc phun muỗi trôi nổi trên thị trường với các mức giá rất khác nhau và chất lượng không thể biết được. Với các sản phẩm như thế khả năng gây hại cho con người và môi trường xung quanh lại càng cao. Vì vậy bạn nên chọn lựa những sản phẩm thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ, các sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Một số lời khuyên sử dụng thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ

Chú ý về chọn sản phẩm thuốc phun muỗi

Phun thuốc muỗi thế nào là đúng cách

Để đảm bảo an toàn cao nhất cho bản thân, trước khi xịt thuốc muỗi, bạn nên đeo khẩu trang, găng tay, mặc quần áo bảo hộ, đeo mũ nón đầy đủ để tránh những tác dụng phụ mà thuốc có thể mang đến. Hơn thế nữa bạn cũng cần che đậy, bọc các vật dụng xung quanh như tủ, bàn ghế, quần áo, bát đĩa…

Một số lời khuyên sử dụng thuốc phun muỗi của viện vệ sinh dịch tễ

Phun thuốc muỗi thế nào là đúng cách

Thuốc phun muỗi có tác dụng trong thời gian khoảng từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào phạm vi sử dụng thuốc và tùy vào loại thuốc cũng như kinh nghiệm phun thuốc muỗi. Vì vậy bạn chỉ nên phun theo định kỳ mỗi 3 – 6 tháng 1 lần, không nên phun quá nhiều vì không những không đem lại hiệu quả mà còn tốn kém cả về chi phí và thời gian.

>> Xem thêm: Nguy hiểm chết người nếu tự phun thuốc diệt muỗi

Một lưu ý nữa để đảm bảo cho sự an toàn của bạn và người thân là hãy chờ ít nhất 30 phút sau khi phun thuốc muỗi xong mới trở lại không gian, tuyệt đối không được để người già và trẻ nhỏ vào phòng đang hoặc mới xịt thuốc muỗi.

Trên đây là 3 lời khuyên hữu ích chắc chắn sẽ giúp bạn phun thuốc muỗi một cách hiệu quả, an toàn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và trả lời các câu hỏi của bạn mọi lúc mọi nơi. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay