Một số tiêu chí để chọn dụng cụ diệt muỗi tốt nhất

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà đang được nhiều gia đình lựa chọn, thì hiện nay với những không gian hẹp, mật độ muỗi không quá cao thì nhiều người lại chọn phương án khác đó là dùng các dung cụ tránh muỗi, đuổi muỗi… Các thiết bị này thường không có hoặc có ít tác dụng diệt muỗi, vì vậy người sử dụng không phải tiếp xúc với nhiều hóa chất khi diệt muỗi. Vậy làm thế nào để chọn được dụng cụ diệt muỗi tốt nhất? Hãy cùng tham khảo một số tiêu chí mà Trung tâm dịch tễ Việt Nam giới thiệu với các bạn ngay dưới đây nhé!

Lựa chọn dụng cụ theo hiệu quả diệt muỗi

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà các bạn cần lưu ý khi đi chọn dụng cụ diệt muỗi. Bởi mỗi thiết bị khác nhau sẽ có tác dụng và khả năng khác nhau trong việc đuổi, diệt muỗi. Nếu như những loại máy diệt muỗi, vợt muỗi, bình xịt muỗi… có tác dụng tiêu diệt muỗi ngay lập tức thì một số dụng cụ khác như nhang muỗi, đèn tinh dầu, cửa lưới lại chỉ có tác dụng chống muỗi, không cho muỗi có cơ hội tiếp xúc với cơ thể người. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình dụng cụ diệt muỗi hiệu quả, phù hợp.

Một số tiêu chí để chọn dụng cụ diệt muỗi tốt nhất

Hiệu quả diệt muỗi là tiêu chí hàng đầu khi chọn thiết bị diệt muỗi

>> Xem ngay: Một số loại bình phun thuốc muỗi tốt nhất thị trường hiện nay

Chọn dụng cụ diệt muỗi theo độ an toàn

Như đã nói ở trên, những thiết bị diệt muỗi này hầu hết đều không sử dụng hóa chất nên bước đầu có thể đảm bảo an toàn đến sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên hiện nay một số loại máy diệt muỗi hoạt động trên cơ chế sóng điện từ thì mặc dù không gây ra nhiều tiếng ồn nhưng chính những sóng âm điện thoại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ và khiến nhiều người bị đau, nhức đầu nếu máy đặt gần khu vực giường ngủ.

Một số tiêu chí để chọn dụng cụ diệt muỗi tốt nhất

Vợt muỗi là một trong những sản phẩm diệt muỗi được nhiều người sử dụng

Vì vậy khi đi chọn mua máy diệt muỗi, quý khách hàng cũng cần hết sức lưu ý vấn đề này để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chọn mua dụng cụ diệt muỗi ở những địa chỉ uy tín

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì các bạn có thể mua được dụng cụ diệt muỗi mọi nơi, mọi lúc trong bất cứ khoảng thời gian nào. Chỉ với 1 cú điện thoại là các bạn có thể đặt hàng và người bán sẽ ship tận nơi cho bạn. Tuy nhiên các bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan trọng khâu chọn nhà cung cấp các sản phẩm diệt muỗi.

Đối với những địa chỉ bán hàng Online thì các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên mạng, ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi mua hàng, chất lượng sản phẩm… thông qua những phần bình luận, đánh giá của những người đã từng mua và sử dụng sản phẩm của website. Còn đối với những cửa hàng trực tiếp các bạn có thể dựa vào thái độ của người bán hàng cũng như mức độ uy tín của cửa hàng để đi đến quyết định có nên mua hàng hay không. Việc này là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp cho hiệu quả đuổi, diệt muỗi của bạn tốt hơn.

Một số tiêu chí để chọn dụng cụ diệt muỗi tốt nhất

Trung tâm dịch tễ Việt Nam là địa chỉ cung cấp thuốc diệt muỗi và giải pháp diệt muỗi uy tín trên thị trường

>> Xem ngay: Cách pha thuốc muỗi hiệu quả ngay lập tức

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh với quý khách hàng rằng  việc đuổi muỗi hay sử dụng những dụng cụ diệt muỗi này chỉ có tác dụng trong phạm vi hẹp với mật độ muỗi không quá nhiều. Trong trường hợp quý khách hàng muốn diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn hay những nơi có nhiều muỗi với mật độ muỗi nhiều thì phương án hiệu quả nhất vẫn là phun thuốc diệt muỗi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi, hãy để lại lời nhắn trên website để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay