Những hiểm họa từ địa chỉ diệt muỗi kém chất lượng

Diệt muỗi hiện đang được xếp vào nhóm dịch vụ thiết yếu  trong cuộc sống hàng ngày khi người dân càng ngày càng ý thức được tầm ảnh hưởng của loài côn trùng này, nhất là đối với sức khỏe. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ra đời. Tuy nhiên không phải tất cả các công ty đều đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng thờ ơ trong vấn đề chọn đơn vị diệt muỗi cho gia đình mình. Dưới đây Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ chỉ ra cho các bạn những hiểm họa có thể sảy đến khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi kém chất lượng.

Sử dụng thuốc diệt muỗi kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có một số loại thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên những loại thuốc này có giá tương đối cao nhưng lại có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Những hiểm họa từ địa chỉ diệt muỗi kém chất lượng

Thuốc diệt muỗi thật – giả rất khó phân biệt

Nếu bạn sử dụng thuốc diệt muỗi kém chất lượng, không chỉ làm giảm hiệu quả diệt muỗi, khiến muỗi có cơ hội tiếp xúc với một số thành phần hóa học dẫn đến việc làm tăng sức đề kháng đồng thời gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người nếu  tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt muỗi.

>> Xem thêm: Phân biệt thuốc diệt muỗi thật – giả

Nhân viên diệt muỗi thiếu kinh nghiệm

Thường những địa chỉ diệt muỗi kém chất lượng sẽ được mở ra trong thời điểm các dịch bệnh về muỗi chuẩn bị bùng phát, chính vì vậy những nhân viên diệt muỗi của những công ty này phần lớn đều chỉ nắm được những kiến thức sơ bộ về diệt muỗi, còn lại rất thiếu kinh nghiệm trong việc này. Một nhân viên diệt muỗi thiếu kinh nghiệm sẽ không thể pha nồng độ thuốc diệt muỗi an toàn, không thể thực hiện nhiều phương pháp phun thuốc và kém trong việc xử lý những tình huống phát sinh. Điều này cũng trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng diệt muỗi ở những lần sau.

 

Những hiểm họa từ địa chỉ diệt muỗi kém chất lượng

Nhân viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm cũng ảnh hưởng đến chất lượng diệt muỗi

Giá dịch vụ diệt muỗi quá cao

Như đã trình bày ở trên, mặc dù sử dụng thuốc diệt muỗi kém chất lượng, nhân viên thiếu kinh nghiệm nhưng những công ty diệt muỗi kém uy tín lại vẫn thu phí dịch vụ bằng thâm chí cao hơn những công ty uy tín khác, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh về muỗi bùng phát mạnh mẽ. Việc bỏ ra một khoản tiền để nhận về những dịch vụ không những kém chất lượng mà còn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải khi không chọn được công ty chuyên phun thuốc  diệt muỗi uy tín.

 

Những hiểm họa từ địa chỉ diệt muỗi kém chất lượng

Một số loại thuốc uy tín được sử dụng tại Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam

Làm thế nào để nhận biết công ty diệt muỗi uy tín?

Để hạn chế tối đa trường hợp chọn địa chỉ diệt muỗi kém chất lượng quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin công ty mà mình đang muốn sử dụng dịch vụ. Thông qua việc tìm những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, cách tư vấn của nhân viên chăm sóc khác hàng, cách xây dựng hệ thống website, fanpage… chắc chắn sẽ cho bạn những cảm nhận về sự uy tín của công ty mình.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên trang bị thêm cho mình kiến thức về các loại thuốc diệt muỗi, cách phân biệt thuốc thật và thuốc giả để có thể chủ động trong việc lựa chọn địa chỉ diệt muỗi đáng tin cậy.

>> Xem ngay: 4 câu hỏi cần trả lời khi phun thuốc diệt muỗi

Hiện nay, Trung tâm kiểm soát côn trùng Việt Nam đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay