phun thuốc diệt muỗi có độc không? hít phải thuốc diệt muỗi có sao không?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi điện thoại muốn dùng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của dơn vị chúng tôi nhưng đều có chung 1 câu : phun thuốc diệt muỗi có độc không? hít phải thuốc diệt muỗi có sao không?

Để hiểu ra và làm rõ vấn đề về câu hỏi chúng ta đi đến 2 vấn đề sau :

phun thuốc diệt muỗi cho gia đình có độc không? hít phải thuốc diệt muỗi có sao không?

2. Thành phần trong thuốc cụ thể như nào ? có giấy phép thông hành, giấy phép bên y tế dự phòng hay dịch tễ cung cấp không ?

Trả lời :

câu hỏi 1 phun thuốc diệt muỗi có độc không?

Hiện nay trên thị trường phổ thông có các sản phẩm thông dụng sau :

1 Permethrin 50 Ec:

1 danh gia ve thuoc permethrin 50EC

2. Fendona 10SC :

FENDONA 10 SC được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép sử dụng trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia, phòng chống côn trùng trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng (SĐK : VNDP-HC-10-10)

5 ml FENDONA 10SC phun được 20 m2 tường (vách). Hiệu lực của hóa chất kéo dài từ 4 – 6 tháng.

An toàn cho sức khỏe người và môi trường.

Hàng nhập cao cấp

Thành phần: Alpha – Cypermethrin 10%

Hướng dẫn sử dụng: Phun tồn lưu lên tường (vách) tại nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc, … ,

Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, khuấy đều và phun cho 20m2 tường (vách).

Xuất xứ: Đức

Ngoài ra còn nhiều các sản phẩm thuốc khác nữa bên dưới đây, nhưng khi dùng dịch vụ khách hàng lên hỏi rõ về loại thuốc cung ứng  dịch vụ là gì, hạn xử dụng, xuất sứ…

các sản phẩm trên thực tế có giá thành không hơn nhau quá nhiều, lên khách hàng có thể yêu cầu phun thuốc mà mình đã tìm hiểu để nhà cung cấp dịch vụ phun theo yêu cầu của khách hàng lòa tốt nhất. tuyệt đối không lên phun dịch vụ chào đi rông, tự bấm chuông và mời chào, vì được mức giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc thuốc và nguồn gốc nhà cung cấp dịch vụ.

 

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay