Phun thuốc diệt muỗi để ngừa tác hại từ dịch tả lợn Châu Phi

Dịch tả lợn Châu Phi là dịch bệnh lớn nhất truyền nhiễm ở lợn và lợn rừng với tỉ lệ tử vong lên đến 100% gây thiệt hại nguy hiểm trong ngành chăn nuôi. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 65.000 con lợn vì dịch tả lợn châu Phi, và phun thuốc diệt muỗi là một trong những biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa những căn bệnh lây lan từ dịch bệnh.

Dịch tả lợn châu Phi có lây sang người không?

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc tại Việt Nam (FAO Việt Nam) khẳng định không giống như cúm lợn, dịch tả lợn châu Phi không lây truyền và gây bệnh trực tiếp cho con người.

Tuy không gây bệnh trực tiếp cho con người nhưng dịch tả lợn châu Phi sẽ lây truyền sang ruồi, muỗi, chuột, mèo… làm trung gian gây nhiều bệnh dịch nguy hiểm như: tai xanh, cúm, thương hàn… và những tác nhân này sẽ lây bệnh trực tiếp lên cơ thể người qua hệ tiêu hóa, đặc biệt là đường tiêu hóa khi chúng ta ăn những thức ăn chưa chế biến chín như tiết canh, gỏi…

Phun thuốc diệt muỗi để ngừa tác hại từ dịch tả lợn Châu Phi
Dịch tả lợn châu Phi đang có diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến ngành chăn nuôi Việt Nam

Vì vậy việc phun thuốc diệt muỗi là biện pháp cần thiết và phải được tiến hành ngay lập tức để hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Phun thuốc diệt muỗi để hạn chế bùng nổ dịch bệnh

Mặc dù không gây bệnh trực tiếp đến sức khỏe tuy nhiên dịch tả lợn châu Phi vẫn là một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm mà tác nhân lây truyền chính là một số loài côn trùng như ruồi, muỗi… Đặc biệt, thời tiết miền Bắc hiện đang ở trong những ngày trời nồm ẩm – là điều kiện thích hợp để muỗi sinh trưởng và phát triển với tốc độ cực nhanh. Không chỉ có khả năng lan truyền những bệnh liên quan đến dịch tả lợn châu Phi mà muỗi còn có thể truyền nhiều bệnh cực kỳ nguy hiểm có khả năng bùng phát thành đại dịch như sốt xuất huyết, sốt virus, viêm não Nhật Bản…

Phun thuốc diệt muỗi để ngừa tác hại từ dịch tả lợn Châu Phi
Phun thuốc diệt muỗi giúp hạn chế lây bệnh từ muỗi sang người

Phun thuốc diệt muỗi ở đâu uy tín, hiệu quả?

Việc lựa chọn địa chỉ phun thuốc diệt muỗi uy tín là vấn đề vô cùng quan trọng bởi nếu bạn chọn đơn vị diệt muỗi kém uy tín sẽ dẫn đến tình trạng muỗi bị kháng thuốc, dẫn đến việc diệt muỗi sẽ gặp khó khăn hơn trong giai đoạn tiếp theo. Ngoài ra, phun thuốc diệt muỗi kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Nếu quý khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ diệt muỗi uy tín để gửi trọn niềm tin, hãy để Trung tâm Kiểm soát côn trùng Trung ương giúp bạn làm điều này. Với khách hàng, chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng những điều sau:

  • Với phương châm “Không diệt thì thôi – đã diệt là phải diệt tận gốc” chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp diệt muỗi an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.
  • Toàn bộ thuốc diệt muỗi được sử dụng đều là thuốc chính hãng, có chứng nhận của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng cách phòng tránh muỗi hiệu quả.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bằng những biện pháp nghiệp vụ tiên tiến, hiện đại nhất.
Phun thuốc diệt muỗi để ngừa tác hại từ dịch tả lợn Châu Phi
Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam đang là một trong những địa chỉ diệt muỗi uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch tả lợn châu Phi đang có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy quý khách hàng cần chủ động phun thuốc diệt muỗi kịp thời để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Mách mẹ mẹo diệt muỗi vô cùng đơn giản

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay