Phun thuốc muỗi văn phòng

Nhân viên công ty quan trọng như khách hàng, nhân viên có thể mang khách hàng đến cho doanh nghiệp, sức khỏe của nhân viên cũng là sức khỏe của doanh nghiệp. Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc phòng chống các dịch bệnh  thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ  phun thuốc diệt muỗi  và các dịch vụ kiểm soát côn trùng khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện…, công ty Kiểm soát côn trùng Việt nam  đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của khách hàng, và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Viettel, FPT, ngân hàng BIDV, ngân hàng GB bank, IVB, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset…

Quy trình phun thuốc muỗi tại văn phòng :

Bước 1: Kiểm tra khu vực cần thiết phải che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi .
Thuốc diệt muỗi thường là các chất hóa học được sản xuất chuyên diệt muỗi do đó về mặt nào đó thì nó cũng ảnh hưởng đến vật dụng gia đình do đó trước khi phun thuốc diệt muối thì chen phủ đồ là rất quan trọng.  Nên dụng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc, giường chiếu, chăn màn… trước khi phun để tránh thuốc bắn bẩn khi phun.
Bước 2: Phun tồn lưu
Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu cho hộ gia đình
Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn, bồn cây, cống rãnh…Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun. Mật độ phun thuốc trung bình là 150m2/1bình 10lit.

Bước 3: Khu vực phun không gian
Đối với kho hàng,kho kín không thể phun được bằng máy chuyên dụng phun tồn lưu phải có biện pháp phun không gian để đảm bảo rằng toàn bộ muỗi đã được kiểm soát.
Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Mật độ phun thuốc trung bình là 300m2 /1 bình 5lit.
Bước 4: Vệ sinh sau khi phun
kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn, rơi sớt trên sàn….
* Yêu cầu của Trung Tâm Kiểm Dịch đối với nhân viên khi phun thuốc: Che phủ đồ cẩn thận; phun thuốc đúng kỹ thuật và đầy đủ; sử dụng thuốc phun đúng loại, pha thuốc đúng nồng độ.
Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ
+ Sau khi phun xong thì khách hàng cùng với nhân viên kiểm tra chất lượng dịch vụ ( Kiểm tra xem đã phun thuốc khắp các khu vực cần phun chưa?)

 

Kiểm soát côn trùng Việt nam nhận phun thuốc diệt muỗi cho các văn phòng công sở, nhà kho, ,,

Đến với chúng tôi bạn được :

  • Tư vấn dịch vụ 
  • gảm giá 20% cho lần phun tiếp theo.
  • tư vấn cách phòng chống muỗi hiệu quả 

 

Liên hệ với trung tâm dịch tễ Hà Nội :

  • 148 Hoàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – HN 
  • Đt : 0983-828-393 – 0974.895.464 – 0243.21.21.888
  • 482 Quang Trung Hà Đông  – HN 
  • Đt : 0983-838-393 – 0974.895.464 – 0243.21.21.888
  • 20 Cầu Diễn – Hà Nội 
  • Đt : 0983-828-393 – 0974.895.464 – 0243.21.21.888
Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay