Ruồi

Bạn có thể rất khó chịu  với những con ruồi di chuyển quanh giỏ trái cây hoặc nhà bếp của bạn, bạn làm thế nào khi tình huống đó xấy ra thường xuyên?

Ruồi là  loài côn trùng này có lối sống bất thường nhất trên trái đất. chúng cũng sinh sản theo mùa.Tại Việt Nam có khoảng trên 100 loài ruồi khác nhau.
Ruồi nhà thường có màu xám và xuất hiện bốn sọc đen trên ngực. Ruồi ruồi trưởng thành khoảng 1 / 8-1 / 4 ”(4 đến 7,5 mm). Chúng có thân hình hơi lông, một đôi cánh và đôi mắt đỏ phức hợp, chứa hàng nghìn thấu kính riêng cho phép chúng có tầm nhìn rộng hơn. Ruồi nhà nữ thường lớn hơn con đực. Ruồi nhà không có răng hoặc một stinger.

Trứng giống như những hạt gạo nhỏ. Trứng nở thành ấu trùng, còn được gọi là giòi, có kích thước từ khoảng ¼ -3 / 8 ”(7-10 mm). Giòi có màu kem với một vẻ ngoài nhờn. Khi bước vào giai đoạn nhộng, giòi phát triển vỏ sò, chân và sậm bên ngoài, sậm màu, cuối cùng nổi lên như ruồi trưởng thành trưởng thành.
Dấu hiệu phổ biến nhất của việc phá hoại ruồi nhà là sự hiện diện của ruồi. Ấu trùng cũng có thể được nhìn thấy bò ra khỏi vật liệu sinh sản của chúng khi chúng nhộng. Cùng với việc nhìn thấy ruồi nhà, mọi người có thể nghe thấy chúng xung quanh nhà. Ruồi nhà sản xuất một âm thanh ù ù mà là kết quả của hai cánh của họ đánh bại với nhau.

Bạn hãy gọi chuyên gia côn trùng khi thấy không muốn nhìn thấy chúng 1 lần nữa nhé.

Dichtehanoi.com  – Trung tâm phòng chống dịch bệnh

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc muỗi , phun phòng bệnh bệnh dịch zika, phun phòng chống  dịch sốt vi rút..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay