Sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ có phải là lựa chọn đúng?

Ngày nay, khi những loại côn trùng, nhất là muỗi gia tăng nhanh về số lượng, đồng nghĩa với việc nguy cơ đe dọa tới sức khỏe của con người ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi là nhu cầu thiết yếu và trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, nhất là ở Hà Nội. Tuy nhiên, để tiết kiệm một khoản nhỏ chi phí, không ít hộ gia đình đã lựa chọn dịch vụ phun thuốc muỗi giá rẻ mà không hề hay biết những hệ lụy rất lớn từ những dịch vụ đó mang lại.

Hãy cảnh tình trước dịch vụ phun thuốc giá rẻ

Vì sao cùng cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhưng của công ty này lại rẻ hơn những công ty khác quá nhiều? Đây có lẽ là băn khoăn của rất đông đảo các khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Sự chênh lệch về giá cả giữa các đơn vị kiểm soát côn trùng là do đâu? Và dưới đây là lý do!

Thứ nhất, về hóa chất dùng để kiểm soát côn trùng, nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì những đơn vị đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Thay vì mua thuốc diệt muỗi cao cấp để vừa mang lại hiệu quả diệt muỗi cao vừa bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sống thì những đơn vị này sẽ chọn hóa chất kém chất lượng. Đó là lý do giá dịch vụ phun thuốc côn trùng rẻ tới bất ngờ.

Thứ 2 là máy móc sử dụng, để tiết kiệm chi phí, họ thường sẽ ít chú tư máy móc hiện đại, bởi chi phí để thực hiện việc này là không hề nhỏ. Và việc sử dụng máy móc cũ kỹ, kém hiện đại thì hiệu quả diệt côn trùng cũng sẽ không được như ý muốn của khách hàng.

Cuối cùng là về nhân lực, những đơn vị này sẽ thuê những nhân viên chưa có kinh nghiệm, mới vào nghề để tiết kiệm thêm một khoản kha khá chi phí.

Đó là những lý do vì sao lại có dịch vụ phun thuốc côn trùng giá rẻ, giờ thì bạn đã hiểu vì sao có sự chênh lệch giá cả rất lớn giữa các đơn vị diệt muỗi và côn trùng chưa?

Những tác hại khi dùng dịch vụ phun muỗi giá rẻ, kém chất lượng

Sau khi phun thuốc, rất nhiều hộ gia đình bị dị ứng thuốc hoặc suy hô hấp cấp do nồng độ thuốc diệt muỗi trong không khí quá cao. Có người bị ngộ độc vì thức ăn và dụng cụ nấu nướng bị dính thuốc do nhân viên phun thuốc không hướng dẫn che đậy thực phẩm và đồ dùng trước khi phun. Những người bị tim mạch, hen suyễn,… thì bệnh trở nên nặng hơn khi tiếp xúc với thuốc.

Từ những hệ lụy đó, chúng ta không nên ham giá rẻ, đừng vì chút lợi trước mắt che mờ, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc côn trùng uy tín, chuyên nghiệp. Trước khi phun hãy yêu cầu kiểm tra loại hóa chất nào, có đảm bảo an toàn không? Có được bộ Y Tế cấp phép sử dụng hay không? Xem quy trình phun thuốc có khoa học không? Chế độ bảo hành ra sao?… Đó là những điều mà chúng ta phải quan tâm chứ không phải là giá cả.

Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Do nhu cầu dùng dịch vụ của khách hàng tăng cao nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi mọc lên, điều đó vô hình chung đã gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân đã dùng dịch vụ trước đó và tìm kiếm các đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín qua các kênh phương tiện đại chúng như báo, tivi,…Từ đó cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay