Tại sao nên dùng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec trong mùa hè?

Trong bài viết hôm trước, Trung tâm Kiểm soát côn trùng Hà Nội đã giới thiệu đến quý khách hàng một loại thuốc diệt muỗi an toàn, triệt để đó là thuốc diệt muỗi fendona. Còn trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một dòng thuốc diệt muỗi hữu dụng khác mà bạn cũng nên sử dụng trong mùa hè này đó là thuốc diệt muỗi permethrin 50ec. Hãy đi tìm hiểu về thành phần cũng như công dụng của dòng sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

>> Tham khảo ngay: Diệt muỗi triệt để với thuốc diệt muỗi Fendona

Nguồn gốc, thành phần của thuốc diệt muỗi permethrin 50ec

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec là dòng sản phẩm cao cấp thuộc hãng thuốc diệt côn trùng nổi tiếng Hockley – Anh Quốc –  một nơi nổi tiếng với những dòng  thuốc diệt muỗi an toàn, chất lượng và triệt để để. Sau khi về Việt Nam thì loại thuốc này cũng được Bộ Y tế nghiên cứu kĩ càng và đồng ý cho phép sử dụng trên thị trường với mục đích phun thuốc phòng chống muỗi và các loại bệnh lây truyền từ muỗi.

Tại sao nên dùng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec trong mùa hè?

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec được Bộ Y tế khuyên dùng để diệt muỗi và côn trùng

Thành phần chính trong loại thuốc diệt muỗi này đó chính là Permethrin. Permethrin có khả năng làm tê liệt các bộ phận trong cơ thể côn trùng và tiêu diệt chúng trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm của thuốc diệt muỗi permethrin 50ec

Ưu điểm lớn nhất của thuốc diệt muỗi permethrin 50ec là có tác dụng trong việc phòng chống muỗi sinh trưởng đồng thời tránh các bệnh lâu truyền từ muỗi như sốt xuất huyết, sốt virus, viêm não Nhật Bản, sốt rét…. Giúp hạn chế tối đa tình trạng các khu dân cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… bùng phát những ổ đại dịch trong mùa mưa.

Bên cạnh đó, loại thuốc diệt muỗi này không mùi, không gây hoen ố bề mặt cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng nếu các bạn thực hiện đầy đủ các bước phun thuốc diệt muỗi theo quy trình và áp dụng những biện pháp cách li hợp lý, khoa học.

Tại sao nên dùng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec trong mùa hè?

Thuốc diệt muỗi permethrin 50ec có nhiều ưu điểm để trở thành dòng sản phẩm Hot nhất hè 2018

Khả năng diệt muỗi của thuốc diệt muỗi permethrin 50ec được xem là tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi thuốc có thể diệt muỗi trong thời gian sớm nhất và ngăn muỗi quay trở lại. Không dừng lại ở đó, loại thuốc diệt muỗi này có có khả năng diệt được nhiều loại côn trùng khác như ruồi, gián, bọ chét, kiến ba khoang… Chính tác dụng đa năng mà loại thuốc này chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng không chỉ có được sản phẩm diệt côn trùng tốt nhất mà còn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.

Phun thuốc thuốc diệt muỗi permethrin 50ec với nồng độ như thế nào?

Để thuốc diệt muỗi đạt hiệu quả tốt nhất thì chắc chắn việc pha thuốc với nồng độ hợp lí là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Bởi nếu nồng độ thuốc quá nhẹ sẽ dẫn đến việc muỗi không những không bị tiêu diệt mà còn tăng sức đề kháng, rất khó để diệt muỗi triệt để. Ngược lại, nếu phun thuốc muỗi với nồng độ quá cao thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người cũng như vật nuôi.

  • Nồng độ phun thuốc diệt muỗi permethrin 50ec được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay đó là:
  • Pha 20ml thuốc cùng 1 lít nước sạch, mỗi lít dung dịch phun cho 20 m2 tường, áp dụng trong trường hợp phun tồn lưu bề mặt tường.
  • Pha 100ml thuốc với 1 lít nước với mức phun là 10 – 20l/ hộ áp dụng với trường hợp phun ở trong nhà.
  • Pha 0,6ml thuốc với 1 lít nước với mức phun là 100 lít/ ha áp dụng với trường hợp phun ở bên ngoài nhà.

Tại sao nên dùng thuốc diệt muỗi permethrin 50ec trong mùa hè?

Ngâm màn trong dung dịch thuốc diệt muỗi permethrin 50ec là biện pháp chống muỗi hữu hiệu

Ngoài ra, loại thuốc diệt muỗi này khá an toàn vì vậy bạn cũng có thể nhúng dung dịch thuốc vào màn, sau đó để ngâm trong chậu khoảng 2 phút, để phơi màn trong bóng mát đến khi khô là có thể dùng. Phương pháp này giúp bạn phòng tránh muỗi một cách triệt để khi đi ngủ.

>> Xem ngay: Mua thuốc diệt muỗi ở đâu uy tín tại Hà Nội

Trên đây là toàn bộ thông tin về thuốc diệt muỗi permethrin 50ec. Hiện nay trên thị trường, Trung tâm Kiểm soát côn trùng Việt Nam đang là một trong những địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng cũng như các loại thuốc diệt côn trùng khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay