Tiêu chí đánh giá dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả

Côn trùng chính là nỗi ám ảnh của mỗi gia đình, chúng không chỉ gây khó chịu, làm bẩn nhà cửa mà còn là trung gian gây nên những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Rất nhiều người đã tìm đến các công ty diệt côn trùng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu diệt được tận gốc các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián,… mà không gây hại tới sức khỏe cũng như đồ đạc trong gia đình. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác vì thế bạn cần biết cách chọn một dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại nhà hiệu quả, tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là 4 tiêu chí để đánh giá một dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, uy tín.

Có phương pháp diệt côn trùng hiệu qủa

Trước hết, công ty đó cần có quy trình diệt côn trùng hiệu quả phải đảm bảo tính khoa học, logic, rõ ràng và nhất là phải phù hợp với không gian từng hộ gia đình. Dưới đây là những yếu tố mà một phương pháp diệt côn trùng hiệu quả dựa vào:

  • Phân tích mật độ côn trùng trong nhà để lên kế hoạch pha thuốc, thời gian phun, cách phun hiệu quả nhất
  • Các loại côn trùng ẩn nấp trong nhà gồm những loại nào (kiến, gián, muỗi, chuột,…) để lựa chọn thuốc sử dụng cũng như cách phun hiệu quả nhất bởi mỗi loại côn trùng có đặc điểm khác nhau nên cần phương pháp phun khác nhau.
  • Cần có quy trình kiểm tra, nghiệm thu, báo cáo trước và sau khi phun.

Một công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp cần có kiến thức sâu rộng về côn trùng cũng như kinh nghiệm thực hiện, do đó nếu những nơi nào mà cứ phun thuốc không thông báo, không giải thích về quy trình, sản phẩm sử dụng là có thể đánh giá không rõ ràng và khoa học. Nếu không có chiến lược và phương pháp phù hợp thì dù thuốc có tốt đến đâu cũng không mang lại hiệu quả. Thậm chí có nhiều công ty cứ áp dụng 1 phương pháp cho mọi tình trạng côn trùng đâu vẫn vào đấy, chưa kể đến tình trạng nhờn thuốc nữa.

Lựa chọn thuốc diệt côn trùng an toàn

Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dịch vụ diệt côn trùng chính là chọn đúng loại thuốc để sử dụng. Hiện trên thị trường có rất nhiều hóa chất khác nhau, vì thế chỉ có những chuyên gia diệt côn trùng nhiều kinh nghiệm mới có thể lựa chọn được sản phẩm vừa hiệu quả vừa an toàn. Chưa kể đến những loại thuốc này còn có cách dùng rất phức tạp nữa. Thông thường, một dịch vụ diệt muỗi và côn trùng uy tín, chất lượng sẽ luôn giải thích kỹ cho khách hàng về loại thuốc mà họ sẽ sử dụng, hướng dẫn các quy tắc đảm bảo an toàn cho người dùng trước, trong và sau khi phun thuốc. Nếu cảm thấy nghi ngờ về loại thuốc mà công ty sử dụng không đảm bảo hoặc không có những tư vấn rõ ràng thì bạn nên tìm hiểu lại trước khi sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Sử dụng kỹ thuật và máy móc hiện đại

Kỹ thuật phun thuốc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của dịch vụ. Có 2 cách phun thuốc diệt muỗi và côn trùng phổ biến là phun không gian để diệt côn trùng trên diện rộng và phun tồn lưu giúp hóa chất trải lên các bề mặt khiến côn trùng chết khi đậu vào. Nếu là 1 dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ biết các lựa chọn phương pháp phù hợp với từng không gian và từng loại côn trùng để mang lại hiệu quả cao nhất.

 Ngoài ra, để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất thì trang bị máy móc hiện đại để phun thuốc cũng là điều rất cần thiết, với những công ty chuyên nghiệp họ sẽ có đủ tài chính để đầu tư máy móc tốt nhất, mang đến hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Với những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn, bởi họ biết bạn cần gì, nên dùng phương pháp nào để diệt hiệu quả, họ sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích và ngắn gọn cho bạn.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả, an toàn và khoa học, hy vọng giúp bạn bớt hoang mang trước vô vàn những “ứng cử viên” trên thị trường. hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn đơn vị uy tín bạn nhé!

Call Now Button
Chat Facebook
Gọi điện ngay